Tìm kiếm sản phẩm sim số đẹp hợp phong thủy cho khách hàng

Viễn thông là ngành rất được nhiều người quan tâm. Các dịch vụ viễn thông luôn được khách hàng trong nước cập nhật nhanh chóng, bởi đây là công cụ thông tin liên lạc không của riêng ai. Do vậy, nếu phải tìm kiếm chiếc sim phong thủy đẹp có giá tốt, thì mọi người không nên chủ quan chỉ đặt niềm tin vào những lời quảng cáo của một số đơn vị.

Đánh giá thị trường mua bán sim hiện nay

Nếu chỉ xét trên phương diện là trong nội thành thì có rất nhiều đơn vị mua bán sim không chuyên vẫn đang nhan nhản rao bán sim số đẹp với dịch vụ không tốt, giá thành ngất ngưỡng đã làm cho thị trường mua bán sim số đẹp không lôi kéo được khách hàng. Do đó, nhiều người dùng bày tỏ tâm lý hoang mang khi mua sim vì không biết phải trả giá thế nào cho phù hợp. Trong khi đó, nhiều khách có thu nhập cao, vẫn có cảm giác không tin tưởng hoặc hoài nghi về tác dụng của chiếc sim số đẹp phong thủy mang lại.

Tại sao gọi là sim phong thủy?

Cụ thể là do phong thủy của chiếc sim điện thoại đó. Trong niềm tin của người Á Đông có tồn tại một hình thức xem bói được lưu truyền từ ngàn xưa, người ta vẫn gọi đó là phong thủy. Trong phong thủy sim, mỗi con số hiện diện trong chiếc sim điện thoại, trong biển số xe, số nhà,… đều mang một ý nghĩa riêng. Và đó là ý nghĩa tích cực hay tiêu cực, có lợi hay có hại cho chủ sở hữu đều cần phải xem qua một cách thận trọng bởi người thuần thục về phong thủy.

Tuy nhiên, hiện nay việc xem bói sim chỉ trở thành trào lưu mà không hề theo một logic, một chuẩn mực nào. Do đó, người dùng không biết vịn vào đâu để tin người tư vấn cách chọn sim phong thủy. Cũng nhờ điều này mà rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ nâng giá sim để mị khách hàng, bằng cách họ sở hữu sim rác nhưng dùng công cụ kiểm tra phong thủy, đánh giá số điểm cao để nâng giá bán cắt cổ, lừa dối khách hàng. Vậy bạn phải làm sao để tìm đúng mặt hàng sim mà mình cần với giá phải chăng nhất, hợp phong thủy nhất,…?